Về Galaxy

Giới thiệu

Nắm bắt và đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng là phương châm hoạt động của công ty Galaxy chúng tôi. Galaxy đem lại nhiều giải pháp thiết kế và thi công cho mọi công trình từ nhà ở dân dụng, biệt thự, căn hộ, văn phòng, nhà hàng, cafe,...Ngoài ra, Galaxy còn cung cấp các sản phẩm trang trí nội - ngoại thất với sự kết hợp hài hòa về kiểu dáng, màu sắc, đường nét, mang đến cho khách hàng một không gian sang trọng và tiện nghi.

"Đối với chúng tôi uy tín và chất lượng dịch vụ được quan tâm hàng đầu"

 SỨ MỆNH CÔNG TY

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất, tiện ích nhất và giá cả hợp lí nhất trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và trang trí nội thất.

 QUAN ĐIỂM CỦA CÔNG TY

Galaxy luôn luôn nỗ lực phục vụ khách hàng với phương châm "Đảm bảo về chất lượng, hài hòa về thẩm mỹ, tận tình về phục vụ, chu đáo về hậu mãi".

 

Dịch vụ

Thiết kế

Tại GALAXY, Khách hàng luôn nhận được sự góp ý, ý tưởng tốt nhất từ các chuyên gia thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm và khả năng sáng tạo vượt trội.

Xây dựng

Chất lượng xây dựng luôn là tiêu chí hàng đầu được GALAXY cam kết với khách hàng, đảm bảo cam kết về tuổi thọ công trình.

Trang trí

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành mang đến những dịch vụ trang trí ngoại - nội thất tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ


info@galaxycons.com.vn
330 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Tin nhắn của bạn đã được gửi! Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể!
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin!
(028) 3929 0099

Công ty Cổ Phần Xây Dựng

và Đầu Tư Galaxy.


330 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Nhà máy Gỗ: Đường Bình Chuẩn 62, KP.Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, TP.Thuận An, Bình Dương