GIỚI THIỆU

Nắm bắt và đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng là phương châm hoạt động của công ty Galaxy chúng tôi. Galaxy đem lại nhiều giải pháp thiết kế và thi công cho mọi công trình từ nhà ở dân dụng, biệt thự, căn hộ, văn phòng, nhà hàng, cafe,... Ngoài ra, Galaxy còn cung cấp các sản phẩm trang trí nội - ngoại thất với sự kết hợp hài hòa về kiểu dáng, màu sắc, đường nét, mang đến cho khách hàng một không gian sang trọng và tiện nghi.

"Đối với chúng tôi uy tín và chất lượng dịch vụ được quan tâm hàng đầu"

SỨ MỆNH CÔNG TY
Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất, tiện ích nhất và giá cả hợp lí nhất trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và trang trí nội thất.

QUAN ĐIỂM CỦA CÔNG TY
Galaxy luôn luôn nỗ lực phục vụ khách hàng với phương châm "Đảm bảo về chất lượng, hài hòa về thẩm mỹ, tận tình về phục vụ, chu đáo về hậu mãi".

Lĩnh vực hoạt động

THIẾT KẾ

THIẾT KẾ

Tại GALAXY, khách hàng luôn nhận được sự góp ý, ý tưởng tốt nhất từ các chuyên gia thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm và khả năng sáng tạo vượt trội.

XÂY DỰNG

XÂY DỰNG

Chất lượng xây dựng luôn là tiêu chí hàng đầu được GALAXY cam kết với khách hàng, đảm bảo cam kết về tuổi thọ công trình.

TRANG TRÍ

TRANG TRÍ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành mang đến những dịch vụ trang trí ngoại - nội thất tốt nhất cho khách hàng.